Xe cẩu bánh lốp địa hình Tadano 200 tấn AR-2000M-2 đời 1997

Bán xe cẩu bánh lốp địa hình Tadano AR-2000M-2 đời 1997 – xe cẩu đã qua sử dụng với tải trọng nâng 200 tấn, hệ thống di chuyển bánh lốp địa hình rất linh hoạt trên công trường thi công hiện nay. Thiết bị có khả năng di chuyển, nâng hạ những khối hàng, các […]

Thông số kỹ thuật chính

Model AR-2000M-2
Số giờ 5,237 giờ
Tải trọng nâng 200 tấn
Chiều dài cần chính 50.1
Chiều dài cần phụ 40m + 18m Extension Jib.

Tính năng nổi bật

  • Thiết bị chính hãng Tadano – Nhật Bản
  • Hệ thống di chuyển được trang bị bộ bánh xe cao su địa hình rất linh hoạt trong mọi địa hình trên công trường, phục vụ cho quá trình nâng hạ và di chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng dễ dàng.
  • Khi di chuyển xe cung cấp vòng cua nhỏ cho phép di chuyển đơn giản qua chướng ngại vật hoặc vật cản trên công trường.
  • Được lắp đặt đầy đủ các thiết bị như: móc cẩu, dây cáp nâng hạ, hệ thống cần nâng, chân tựa, buồng lái, cùng thiết bị tự quay linh động.
Mô tả

Bán xe cẩu bánh lốp địa hình Tadano AR-2000M-2 đời 1997 – xe cẩu đã qua sử dụng với tải trọng nâng 200 tấn, hệ thống di chuyển bánh lốp địa hình rất linh hoạt trên công trường thi công hiện nay. Thiết bị có khả năng di chuyển, nâng hạ những khối hàng, các thanh rầm, thanh sắt dài, kích thước lớn, trọng lượng nặng đến hàng chục, hàng trăm tấn (> 200 tấn) một cách dễ dàng, không tốn sức người và quan trọng hơn là đảm bảo an toàn cho người lao động.

Khi xe cẩu bánh lốp địa hình Tadano AR-2000M-2 nâng hạ vật liệu xây dựng có trọng tải lớn, với thiết kế của chân chống rất chắc chắn sẽ là điểm tựa cho các bộ phận cẩu hoạt động một cách trơn tru giữ vai trò chống đỡ hàng hóa, nâng cao tính ổn định và tạo độ êm cho xe.

U-MAC Việt Nam  – nơi bán xe cẩu bánh lốp 200 tấn Tadano AR-2000M-2 

Nhiều khách hàng trên thế giới đánh giá rất cao dòng xe cẩu bánh lốp địa hình của thương hiệu Tadano – xuất xứ từ Nhật Bản. Do thiết bị được đầu tư thiết kế cao cấp từ nguyên liệu chế tạo cho đến tích hợp nhiều tính năng nổi bật để trở thành một thiết bị đa năng trên công trường, giải quyết tốt tất cả nhu cầu làm việc của các nhà thầu thi công.

Là công ty hàng đầu bán và cho thuê thiết bị nâng hạ và đặc biệt là dòng xe cẩu. U-MAC luôn nhanh nhạy và nắm bắt được thị trường, tìm kiếm sản phẩm phù hợp để cung cấp cho các nhà thầu, doanh nghiệp hoặc cá nhân đang có nhu cầu sử dụng. Cam kết sản phẩm được kiểm định rõ ràng nên quý khách hoàn toàn yên tâm đến chất lượng.

Mua ngay xe cẩu bánh lốp địa hình 200 tấn Tadano AR-2000M-2 đời 1997 chính hãng – chỉ cần gọi đến hotline 0833 486 586 để được hỗ trợ thông tin nhanh và chính xác nhất!

Dịch vụ

Dịch vụ bảo dưỡng

Với dịch vụ bảo dưỡng nhanh của U-MAC, bảo dưỡng định kỳ chưa bao giờ tiện lợi và nhanh chóng đến thế. Bạn chỉ cần liên hệ và đặt lịch hẹn trước những...

Xem chi tiết

Giải pháp kết nối

Dịch vụ  Cần có giải pháp để quản lý, tối ưu hóa và bảo mật cho thiết bị. Easy Manager là một công cụ đơn giản và linh hoạt nhằm tối ưu hóa giám sát v...

Xem chi tiết

Các dòng xe khác

Thông tin khách hàng


Thông tin liên hệ

Email: info@umac.com.vn

 

Thông tin khách hàng


Thông tin liên hệ

Email: info@umac.com.vn

Thông tin khách hàngThông tin liên hệ

Email: info@umac.com.vn

© UMAC 2018. All Rights Are Reserved
Hỗ trợ khách hàng 0833 486 586
Liên hệ