Máy phát điện Denyo 13.5kVA DSA-14HK5

Máy phát điện Denyo công suất hoạt động liên tục 12,5kVA thiết kế chuyên dụng trong lĩnh vực như: Nhà hàng, khách sạn, trường học, trung tâm… Lắp đặt máy phát điện Denyo 13.5kVA DSA-14HK5 nhằm dự phòng khi mất điện đột ngột. Đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh bình thường, tránh được […]

Thông số kỹ thuật chính

Công suất định mức liên tục: 12.5 kVA
Công suất định mức dự phòng: 13.5 kVA
Động cơ: Kubota D1703-KB

Tính năng nổi bật

  • Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với không gian chật hẹp
  • Tiết kiệm nhiên liệu tối đa
  • Không gây ô nhiễm môi trường
  • Công suất 13.5kVA phù hợp cho nhà hàng, trường học hay khách sạn
Mô tả

Máy phát điện Denyo công suất hoạt động liên tục 12,5kVA thiết kế chuyên dụng trong lĩnh vực như: Nhà hàng, khách sạn, trường học, trung tâm…

Lắp đặt máy phát điện Denyo 13.5kVA DSA-14HK5 nhằm dự phòng khi mất điện đột ngột. Đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh bình thường, tránh được thiết hại và sự cố khi mất điện.

Đặc tính kỹ thuật của máy phát điện Denyo 13.5kVA DSA-14HK5:

Model: DSA-14HK5
Rated Output Continuous: 12.5 kVA
Rated Output Stand by: 13.5 kVA
Voltage () indicates options: 190 ~ 220V  or 380 ~ 440V
Power Factor: Three phase 0.8
Engine: Kubota D1703-KB
Fuel: Diesel
Tank Capacity: 50L
Dimension L x W x H: 1390 x 650 x 900mm
Weight: 510 kg
Sound Level (From 7m): 50 Hz / 65dB

Ứng dụng của máy phát điện Denyo 13.5kVA DSA-14HK5

Ở các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Nghệ An, Thanh Hóa…cũng không thể tránh tình trạng mất điện đột ngột.

Nếu không sử dụng máy phát điện thì các hoạt động của nhà hàng, khách sạn, công ty sẽ bị ảnh hưởng thiệt hại về kinh tế cũng khó có thể lường trước được. Đối với một tòa nhà tầm 3 – 4 tầng khi sử dụng các thiết bị văn phòng, điều hòa cần sử dụng loại máy phát điện 12.5kVA – 13.5kVA có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Đối với máy phát điện Denyo 13.5kVA là thiết bị cần thiết cho những doanh nghiệp, cửa hàng, hộ kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ.

Tuy nhiên, để biết quy mô mình sử dụng loại máy phát điện nào phù hợp bạn nên liên hệ đến hotline: 0833 486 586 để nhận hỗ trợ!

Máy phát điện Denyo 13.5kVA DSA-14HK5 chuyên dùng cho khách sạn, nhà nghỉ

Khách sạn hay nhà nghỉ luôn có lượng khách rất động trong mùa du lịch. Như vậy, lượng điện năng tiêu thụ sẽ tăng, do đó dễ bị gây ra một vài sự cố về điện mà không đáng có.

Để phòng tránh những sự cố mất điện đột ngột cho khách sạn, nhà nghỉ thì cần đảm bảo nguồn điện luôn khỏe mạnh để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

Lý do các khách sạn, nhà nghỉ phải dùng máy phát điện

Trong các khách sạn, nhà nghỉ thường xảy ra sự cố quá tải về điện năng do nguồn điện sử dụng quá nhiều. Chính vì vậy, thường gặp phải những trường hợp như: Ánh sáng bị chập chờn, các thiết bị điện không thể hoạt động tốt, có thể mất điện luôn.

Vào thời điểm mùa hè nắng nóng lượng khách tăng, chất lượng nguồn điện cần đảm bảo tốt. Để tránh ảnh hưởng tới doanh thu và lợi ích của khách hàng thì việc lựa chọn máy phát điện rất đúng đắn.

Nên lựa chọn máy phát điện loại nào cho khách sạn, nhà nghỉ

Theo nhu cầu của sử dụng máy phát điện. Hãng máy phát điện Denyo đã cho ra mắt dòng máy phát điện DSA-14HK5 chuyên dụng cho khách sạn, nhà nghỉ. Bởi kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt trong mọi không gian thích hợp nhất.

Với kích thước dài 1390mm x Rộng 650mm x Cao 900mm. Với kích thước như này thì quý khách có thể thiết kế và lắp đặt dễ dàng.

Hơn nữa, dòng máy phát điện này độ bền cao, tính năng ứng dụng cao và hoạt động ổn định.

Cho phép người dùng vận hành một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

U-MAC Việt Nam là đơn vị cung cấp máy phát điện Denyo chính hãng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua máy phát điện tại đây.

Dịch vụ

Dịch vụ bảo dưỡng

Với dịch vụ bảo dưỡng nhanh của U-MAC, bảo dưỡng định kỳ chưa bao giờ tiện lợi và nhanh chóng đến thế. Bạn chỉ cần liên hệ và đặt lịch hẹn trước những...

Xem chi tiết

Giải pháp kết nối

Dịch vụ  Cần có giải pháp để quản lý, tối ưu hóa và bảo mật cho thiết bị. Easy Manager là một công cụ đơn giản và linh hoạt nhằm tối ưu hóa giám sát v...

Xem chi tiết

Các dòng xe khác

Thông tin khách hàng


Thông tin liên hệ

Email: info@umac.com.vn

 

Thông tin khách hàng


Thông tin liên hệ

Email: info@umac.com.vn

Thông tin khách hàngThông tin liên hệ

Email: info@umac.com.vn

© UMAC 2018. All Rights Are Reserved DMCA.com Protection Status
Hỗ trợ khách hàng 0833 486 586
Liên hệ