Cho thuê nâng người cần thẳng 20m Haulotte HA20PX

Cho thuê nâng người 20m làm việc Haulotte HA20PX có xuất xứ từ Pháp. Đây là thiết bị được sử dụng nhiều trong các hạng mục thi công, với chiều cao làm việc 20m và chiều cao sàn là 18m. Thiết bị được trang bị 1 cần phụ (Jib boom) dài 2m giúp kỹ thuật […]

Thông số kỹ thuật chính

Chiều cao làm việc 20m
Tầm với ngang 10.29m
Sức nâng tối đa 227kg
Động cơ Deutz

Tính năng nổi bật

  • Hệ thống lái 4WD mạnh mẽ giúp xe dễ dàng vượt qua mọi loại địa hình phức tạp và sình lầy.
  • Điều khiển đơn giản bằng bảng điều khiển gắn trên giỏ nâng.
  • Xe nâng người 20m Haulotte HA20PX trang bị hệ thống cảm biến báo nghiêng giúp cảnh báo và tự động ngừng làm việc khi không đảm bảo an toàn.
  • Thay thế dàn giáo, hỗ trợ thợ thi công làm việc trên cao an toàn, hiệu quả công việc nâng cao
  • Dễ dàng bảo trì bảo dưỡng
Mô tả

Cho thuê nâng người 20m làm việc Haulotte HA20PX có xuất xứ từ Pháp. Đây là thiết bị được sử dụng nhiều trong các hạng mục thi công, với chiều cao làm việc 20m và chiều cao sàn là 18m. Thiết bị được trang bị 1 cần phụ (Jib boom) dài 2m giúp kỹ thuật viên có thể thao tác thuận tiện trong khu vực có góc hẹp.

Xe nâng người gấp khúc Haulotte 20m HA20PX có mâm quay 360 liên tục giúp tăng không gian làm việc cho xe. Đồng thời giảm thời gian di chuyển. Điều này, giúp tối ưu và tiết kiệm các chi phí cho nhà thầu và tiết kiệm nhiên liệu.

Hệ thống cần  của xe và mâm quay toa đều được trang bị công tắc hành trình giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thợ thi công làm việc trên giỏ nâng. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị hệ thống cảm biến báo nghiêng giúp cảnh báo và tự động ngừng làm việc khi không đảm bảo an toàn.
Còi báo và đèn tín hiệu được kích hoạt mỗi khi xe di chuyển và thao tác. Giúp đảm bảo an toàn cho con người và các công trình xung quanh.

Qúy khách muốn thuê xe nâng người 20m làm việc Haulotte HA20PX, nhanh chóng gọi đến hotline 0833 486 586 để được tư vấn nhanh!

Dịch vụ

Dịch vụ bảo dưỡng

Với dịch vụ bảo dưỡng nhanh của U-MAC, bảo dưỡng định kỳ chưa bao giờ tiện lợi và nhanh chóng đến thế. Bạn chỉ cần liên hệ và đặt lịch hẹn trước những...

Xem chi tiết

Giải pháp kết nối

Dịch vụ  Cần có giải pháp để quản lý, tối ưu hóa và bảo mật cho thiết bị. Easy Manager là một công cụ đơn giản và linh hoạt nhằm tối ưu hóa giám sát v...

Xem chi tiết

Các dòng xe khác

Thông tin khách hàng


Thông tin liên hệ

Email: info@umac.com.vn

 

Thông tin khách hàng


Thông tin liên hệ

Email: info@umac.com.vn

Thông tin khách hàngThông tin liên hệ

Email: info@umac.com.vn

© UMAC 2018. All Rights Are Reserved DMCA.com Protection Status
Hỗ trợ khách hàng 0833 486 586
Liên hệ