Cho thuê xe cẩu bánh xích 300 tấn Kobelco 7300

Dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh xích 300 tấn có model nổi bật là Kobelco – 7300 chính hãng và xuất xứ từ Nhật Bản. Thiết bị luôn được các chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm bảo dưỡng thường xuyên với mong muốn mang đến xe cẩu có khả năng làm việc tốt […]

Thông số kỹ thuật chính

Model 7300
Sức nâng tối đa 300 ton
Chiều dài cần chính 90,54m

Tính năng nổi bật

  •  Động cơ được sản xuất bởi hãng Mitsubishi một trong những hãng hàng đầu Nhật Bản
  • Tiết kiệm nguyên liệu, bền bỉ và mạnh mẽ nhờ hệ thống kim phun điện tử và Turbo tăng áp.
Mô tả

Dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh xích 300 tấn có model nổi bật là Kobelco – 7300 chính hãng và xuất xứ từ Nhật Bản. Thiết bị luôn được các chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm bảo dưỡng thường xuyên với mong muốn mang đến xe cẩu có khả năng làm việc tốt nhất trên công trường.

Ưu điểm nổi bật của xe cẩu bánh xích Kobelco -7300

Có thể thấy được ưu điểm chung của xe cẩu bánh xích là khả năng chịu tải tốt và bán kính làm việc xa. Đặc biệt, nhờ hệ thống bánh xích mà thiết bị có thể làm việc nhiều mặt nền yếu, ghồ ghề không bằng phẳng tốt.

Hệ thống thủy lực chính của Cẩu xích Kobelco 7300 được trang bị bởi hãng Kawasaki Nhật Bản giúp xe tận dụng được tối đa công suất của động cơ để truyền tải tới hệ thống di chuyển và các hệ thống làm việc của xe cẩu.

Ngoài ra,  xe cẩu bánh xích Kobelco 7300 còn được trang bị những hệ thống kiểm soát an toàn hàng đầu thông qua máy tính trung tâm của xe cẩu.

Cho thuê xe cẩu bánh xích 300 tấn  Kobelco -7300 nằm trong hạng mục cẩu siêu trường, siêu trọng. Bạn đang có nhu cầu thuê xe cẩu bánh xích 300 tấn nhanh chóng liên hệ đến hotline 0833 486 586  để được tư vấn  và hỗ trợ nhanh!

Dịch vụ

Dịch vụ bảo dưỡng

Với dịch vụ bảo dưỡng nhanh của U-MAC, bảo dưỡng định kỳ chưa bao giờ tiện lợi và nhanh chóng đến thế. Bạn chỉ cần liên hệ và đặt lịch hẹn trước những...

Xem chi tiết

Giải pháp kết nối

Dịch vụ  Cần có giải pháp để quản lý, tối ưu hóa và bảo mật cho thiết bị. Easy Manager là một công cụ đơn giản và linh hoạt nhằm tối ưu hóa giám sát v...

Xem chi tiết

Các dòng xe khác

Thông tin khách hàng


Thông tin liên hệ

Email: info@umac.com.vn

 

Thông tin khách hàng


Thông tin liên hệ

Email: info@umac.com.vn

Thông tin khách hàngThông tin liên hệ

Email: info@umac.com.vn

© UMAC 2018. All Rights Are Reserved
Hỗ trợ khách hàng 0833 486 586
Liên hệ